Chủ thẻ VIB Happy Drive được tặng đến 500 lít xăng, hoàn 30% phí bảo dưỡng xe,  hạn mức tín dụng lên đến 600 triệu đồng, miễn lãi 55 ngày...

VIB dành ưu đãi cho chủ sở hữu ôtô trong thẻ tín dụng mới

Ngân hàng Quốc tế (VIB) mới đây giới thiệu dòng sản phẩm thẻ tín dụng VIB Happy Drive với nhiều tính năng và ưu đãi dành riêng cho các chủ sở hữu ôtô.

Theo đó, chủ thẻ được tặng lên đến 500 lít xăng một năm, tương ứng 5 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy, có thể quy đổi thành phí thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng.

VIB còn hoàn tiền đến 30% phí dịch vụ tại trung tâm/xưởng bảo dưỡng ôtô có hợp tác với ngân hàng, giá trị 2 triệu đồng một năm. Khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận tới 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch.

Ngoài ra, nhà băng sẽ cấp hạn mức tín dụng cho chủ thẻ lên đến 600 triệu đồng và miễn lãi 55 ngày, được trả góp lãi suất 0% trả dần trong 3 đến 12 tháng và nhiều chương trình giảm giá tới 50% tại hàng trăm đối tác của VIB. Ngân hàng hiện liên tục tìm kiếm và mở rộng mạng lưới đối tác để gia tăng chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng.

Khách sở hữu ôtô nhận ưu đãi trong thẻ tín dụng mới của VIB

Khách hàng liên hệ tổng đài: 18008192 (miễn phí cuộc gọi). Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ VIB Happy Drive tại đây

Theo ngân hàng, thẻ miễn phí thường niên trong năm đầu tiên nếu có tổng mức chi tiêu chỉ cần từ 5 triệu trong 30 ngày đầu tiên. Nếu khách mở mới thẻ VIB Happy Drive trong khoảng thời gian từ 1/12/2018 đến 15/3/2019 và chi tiêu tổng cộng ít nhất 7 triệu đồng trong 37 ngày kể từ ngày mở thẻ, chủ thẻ sẽ được hoàn ngay 2 triệu đồng.

Đại diện nhà băng cho hay, cũng như các loại thẻ khác do VIB phát hành, thẻ VIB Happy Drive có tính an toàn và bảo mật cao nhất hiện nay với mã OTP gửi qua SMS khi thanh toán trực tuyến, dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Internet banking và ứng dụng MyVIB trên điện thoại di động. Khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc tự khoá thẻ hay mở khoá thẻ trở lại.

Ngoài dòng thẻ trên, VIB cũng giới thiệu thêm 4 dòng thẻ hoàn toàn mới với các tính năng và ưu đãi cạnh tranh so với các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường đáp ứng những nhu cầu khác nhau của chủ thẻ, bao gồm: VIB Travel Élite (phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75%), VIB Cash Back (hoàn tiền đến 12 triệu đồng nột năm), VIB Rewards Unlimited (điểm thưởng tặng gấp 5 lần) và VIB Financial Free (cho rút tiền đến 100% hạn mức).

Mở thẻ ngay trong thời gian từ 1/12/2018 đến 15/3/2019, khách hàng  được VIB hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng (áp dụng cho thẻ VIB Travel Élite) khi chi tiêu trong 37 ngày đầu mở thẻ đạt mức tối thiểu được quy định cho từng loại thẻ, thấp nhất chỉ từ một triệu đồng (áp dụng cho thẻ Financial Free).