Văn phòng, nhà xưởng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, điển hình như các doanh nghiệp nội địa hoặc nước ngoài mới thành lập hay đang muốn mở rộng kinh doanh. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất thì giải pháp thuê nhà xưởng liệu có quá an toàn hay đã đủ tối ưu?

Là bước lùi hay giải pháp thông minh?

Theo thống kê của Cục quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 10 tháng đầu năm 2018, ngành công nghiệp sản xuất có 13.526 doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập mới, tăng 0.6% so với cùng kỳ năm ngoái. Chưa đến nhiều DN đang có ý định mở rộng kinh doanh thì nhu cầu văn phòng, nhà xưởng đang là một sức ép lớn. Sức ép này còn tăng hơn nữa khi phải cạnh tranh với các công ty nước ngoài hay công ty đa quốc gia.

Không phải DN nào cũng có thể đầu tư hẳn một khu văn phòng, nhà xưởng đáp ứng đủ 3 tiêu chí cơ bản nhất: vị trí, không gian làm việc  tiện ích xung quanh khuôn viên vì chi phí đội lên rất cao.

Nhiều nhà lãnh đạo phải đau đầu với các lựa chọn chưa phải là giải pháp tối ưu: vị trí đắc địa thì tiện ích không hoàn hảo, không phù hợp với vốn hiện có. Giá tốt thì vị trí không thuận lợi, môi trường làm việc khó thu hút nhân lực chất lượng.

Vì vậy, việc chọn thuê văn phòng, nhà xưởng của các DN mới, DN mở rộng kinh doanh sang thị trường Việt Nam có nhu cầu sản xuất cao rõ ràng là một giải pháp thông minh khi vừa giải quyết được vấn đề vốn, vừa mang đến hiệu quả cho một bước tiến dài trên hành trình phát triển.

Tinh thần hợp tác cùng phát triển của Hi-Tech

Hiện nay, không có nhiều tên tuổi trong thị trường cho thuê văn phòng, nhà xưởng mang đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng để đáp ứng những nhu cầu cao với số vốn phải chăng.

Đặc biệt, các DN ngành công nghiệp phụ trợ mới thành lập, để đặt chân vào thị trường mới không phải là điều dễ dàng. Ví dụ, một DN mới thành lập hoặc DN nước ngoài muốn mở rộng kinh doanh, muốn đặt văn phòng/ nhà xưởng đòi hỏi nhiều thủ tục pháp lý, quy trình giấy tờ khó khăn. Chưa kể đến chất lượng không gian làm việc và các tiện ích xung quanh liệu có thể đáp ứng nhu cầu của nhân viên các DN, đặc biệt là các kỹ sư, công nhân viên nước ngoài.

Hình phối cảnh Hi-tech Tower hiện đại, tiện nghi.

Hình phối cảnh Hi-tech Tower hiện đại, tiện nghi.

Tự tin đáp ứng đủ mọi yêu cầu cao nhất về văn phòng, nhà xưởng cho DN tại khu công nghệ cao TP.HCM, TLD Hi-Tech mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp văn phòng, nhà xưởng toàn diện về mọi mặt.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mang đến cơ hội giao thương với nhiều tên tuổi mang tầm vóc quốc tế như Intel, Microsoft, Samsung, … tại khu công nghệ cao; Hi-Tech còn mang đến trang bị thiết bị phụ trợ có sẵn, chuyên nghiệp dành cho sản xuất như: thang máy vận chuyển hàng hóa, thang máy di chuyển riêng; hệ thống tủ điện tiên tiến; hệ thống PCCC tự động; nguồn cấp nước, cấp khí ga công nghiệp tại chỗ; hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A; hạ tầng viễn thông, hạ tầng băng thông rộng; khu nhà để xe riêng và hệ thống căn tin hiện đại,… và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên dụng khác.

Ngoài ra, tiện ích nội khu đa dạng giúp đội ngũ nhân lực có một môi trường làm việc tiện nghi như: nhà hàng, trung tâm hội nghị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mua sắm, … thuộc Khu thương mại – dịch vụ Hi-Tech Tower.   

Anh Johny Nam (Công ty Hinsitsu Vina – đối tác của TLD Hi-Tech) đã dành lời khen ngợi: “Tôi rất cảm kích sự hỗ trợ từ phía Hi-Tech khi vinh dự được trở thành đối tác của công ty. Ngoài các thủ tục pháp lý, Hi-Tech còn nhiệt tình giúp Hinsitsu trong khâu kỹ thuật M&E như lắp camera, cửa kính, quạt, hệ thống hơi nén khí, v.v..”.

Và còn nhiều đối tác, khách hàng mà TLD Hi-Tech đang có cơ hội hợp tác và hỗ trợ như: Khu công nghệ cao Sài Gòn SHTP, Công ty xây dựng Phước Thành, Công ty CP viễn thông CMC Telecom, Công ty TNHH LP Design, Công ty TNHH MISUMI Việt Nam, Công ty CP Công nghệ BISCOPE, …