Chiều tối ngày 09/05/2024 vừa qua, tại HT700 Học viện Tài chính, CLB Thẩm định giá & Kinh doanh Bất động sản (VRBC) dưới sự bảo trợ chuyên môn của Bộ môn Định giá tài sản đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi “Nhà Thẩm định và Kinh doanh Bất động sản tài ba 2024” với chủ đề “Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản trong kỷ nguyên số”
Đêm chung kết cuộc thi Nhà Thẩm định & Kinh doanh BĐS tài ba 2024 diễn ra tại HT700 - Học viện Tài chính với sự tham dự đông đảo của các đại biểu, khách mời, thầy cô và sinh viên trong và ngoài Học viện
Với mong muốn thông qua cuộc thi có thể mang tới cho các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức thú vị và bổ ích về lịch sử hình thành, triển vọng phát triển của ngành nghề TĐG&KDBĐS ở Việt Nam, cũng như nâng cao kiến thức về vai trò của ngành nghề trong thời đại số ngày nay - một thời đại gắn liền với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn. TĐG&KDBĐS không vì thế mà đánh mất đi giá trị của mình mà ngược lại, nó còn là một trong những nhân tố giúp nền kinh tế tiếp tục được phát triển, vươn cao vươn xa. Cuộc thi còn là một sân chơi trí tuệ tài năng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và các kỹ năng mềm của bản thân cũng như được tiếp cận thực tế trong lĩnh vực TĐG&KDBĐS.
            Đến tham dự đêm chung kết: về phía HVTC, vinh dự có sự góp mặt của: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Thiều - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện Tài chính; TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó trưởng ban Quản lý Khoa học HVTC; TS. Tạ Đình Hòa - Ủy viên BTV Thành Đoàn Hà Nội, Bí thư ĐTN HVTC; Đ/c Vũ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội sinh viên Học viện Tài chính:
            Về phía các đại biểu ngoài Học viện, có sự góp mặt của TS. Phạm Văn Bình - Phó Cục trưởng Cục quản lý giá – Bộ Tài chính, Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Cục trưởng cục Quản lý giá; Ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam, cùng các Thầy Cô giáo Khoa Quản lý đất đai - Đại học TN&MT Hà Nội.
Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam đánh giá cao phần thể hiện của 4 đội thi tại vòng thi thứ nhất
Ông Phan Bá Dương - Phó Tổng GĐ Valuinco lên nhân kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm từ ban tổ chức cùng các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành
            Xuất sắc vượt qua 3 vòng đấu, đội VICTORY đã chính thức ghi tên mình vào ngôi vị cao nhất, trở thành quán quân Nhà Thẩm định và Kinh doanh Bất động sản tài ba 2024, bên cạnh đó ngôi vị Á quân thuộc về đội HAPPY FAMILY và F&E Value, Quý quân là Đội Phi vụ triệu đô.
Trụ sở chính
Nhà số 6TT1 - 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 024. 6258 3683 * Fax: 024. 6258 01 18
Hotline: 0986.598.907 - 0913.526.107
Email: Info@valuinco.vn
Trụ sở Hồ Chí Minh
Số 76, đường 49, phường Tân Quy, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Mr. Hải - 0932 883 878
Email: hailt@valuinco.vn
Trụ sở Thái Nguyên
Số 56, tổ 12, phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Mrs. Hiên - 0972991 189 / 0913.992.049
Email: hiendt@valuinco.vn